เปิดเวบเมื่อ 14/11/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 25/10/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 438
เรียนสมาชิกทุกท่านอย่าโอนเงินจนกว่าจะได้รับเมล์ตอบกลับว่าค่าส่งสินค้าเท่าไหร่เพราะราคาในเวปไม่ได้รวมค่าส่งครับ    ร้านรักชีวิต สินค้าสำหรับผู้ที่รักษาสุขภาพ หรือเหมาะสำหรับของฝาก ของขวัญสำหรับคนที่ท่านรัก ราคายุติธรรม  แผนที่ Click   แผนที่ในกูเกิ้ล Click

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> อื่นๆ >> อื่นๆ >> สบู่สมุนไพรมังคุด

สบู่สมุนไพรมังคุด - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
สบู่สมุนไพรมังคุด


  Tell a Friend

สบู่สมุนไพรมังคุด

รหัสสินค้า: 000477
ราคาปกติ 28.00 บาท
ราคาพิเศษ 28.00 บาท
ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่สมุนไพรมังคุด ยอดนิยม.....   สินค่าขาดครับมีเมื่อไหร่จะแจ้ง

-ของขาดตลาด ครับ มีเมื่อไหร่จะบอก

-ราคา 28 บาท ขาดตัว(ต้นทางขึ้นแล้วแต่ลุงอนันต์ยังกดไว้) พระสงฆ์มาเหมาก็มี..จึงคงไว้เพื่อสมาชิก น้อยๆแต่นานๆ จนใจจะขาดดิ้นจริงๆจึงจะปรับราคา..เจ้าข้าเอ้ย

-สบู่ตัวนี้ลุงอนันต์คัดมาเอง เพราะใช้แล้วไม่เหลือไขมันตกค้างบนผิวหน้า

และไม่เหลือกลิ่นตัว เหมาะในการใช้น้ำสกัดย่านางทาหน้า คอ แขน เพราะจะดูดซึมได้เร็ว จึงเป็นสบู่ยอดนิยมของสมาชิกที่ใช้ตามคำแนะนำ

- บางท่านบอกว่าสิวหาย ก็แน่นอนเพราะสารจากเปลือกมังคุดแก้อักเสบอยู่แล้ว นั่นก็คือมันฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งก่อให้เกิดสิวนั่นเอง

-อนึ่ง แจ้งให้ทราบ ณ ที่นี้ หลังอาบน้ำเช็ดตัวแห้งแล้ว..ให้ใช้น้ำสกัดรางจืดทาจั๊กแร้ให้ทั่ว กลิ่นสบู่และกลิ่นกายจะหายพลัน เพราะน้ำสกัดรางจืด

มันไปปรับความเป็นด่างของสบู่ที่ติดอยู่กับผิวหนังให้มีค่าความเป็นกรดหรือด่าง  ให้เป็นกลางหรือที่ค่า pH=7 แม้แต่หลังสระผมเช็ดแห้งแล้ว ให้ลงน้ำสกัดรางจืดให้ถึงผิวหนังศรีษะให้ทั่ว แล้วสางด้วยหวีห่างๆ ห้ามขยี้ผมจะร่วง ปล่อยให้แห้งเอง ศรีษะจะหายร้อน หายคัน  (ทดลองมาแล้วดีจึงบอกต่อ)สบายไปหลายวันครับท่าน