เปิดเวบเมื่อ 14/11/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 25/10/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 438
เรียนสมาชิกทุกท่านอย่าโอนเงินจนกว่าจะได้รับเมล์ตอบกลับว่าค่าส่งสินค้าเท่าไหร่เพราะราคาในเวปไม่ได้รวมค่าส่งครับ    ร้านรักชีวิต สินค้าสำหรับผู้ที่รักษาสุขภาพ หรือเหมาะสำหรับของฝาก ของขวัญสำหรับคนที่ท่านรัก ราคายุติธรรม  แผนที่ Click   แผนที่ในกูเกิ้ล Click

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> อื่นๆ >> สมุนไพร >> สมุนไพร >> น้ำสกัดย่านางหน้าใส หัวสเปรย์

น้ำสกัดย่านางหน้าใส หัวสเปรย์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
น้ำสกัดย่านางหน้าใส หัวสเปรย์


  Tell a Friend

น้ำสกัดย่านางหน้าใส หัวสเปรย์

รหัสสินค้า: 000462
รายละเอียด:

น้ำสกัดย่านางชนิดสเปรย์ผิวหน้าขาวใส ไร้สิว

ราคา 60 บาท

สินค้าตัวนี้ออกตัวดีมาก ทำแทบไม่ทัน ซื้อไปใช้ ซื้อไปฝาก และฝากซื้อ

น้ำสกัดย่านางเพื่อชีวิต(ป้า ลุง ขาดไม่ได้ ต้องทาน ทา ทุกวัน ไม่เช่นนั้นสู้งานไม่ได้)

 

วิธีใช้

-ก่อนทาหน้าต้องล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง มิฉะนั้นเชื้อโรคและฝุ่นผง ที่ติดมากับมือเราหลังจับโน่นนี่มาโดยไม่ตั้งใจ จะทำให้ผิวหน้าเกิดผื่นแพ้ คัน จากเชื้อโรคและฝุ่นละอองได้(ส่วนมากจะไม่ใส่ใจเรื่องนี้ บางครั้งนึกได้อยากทาทับให้ขาวเร็วๆ แต่ไม่ดูฝ่ามือตัวเองว่าดำแค่ไหน)

-สเปรย์ที่หน้า คอ แขน (หรือเพื่อประหยัดให้กดใส่อุ้งมือแล้วทาเหมือนทาแป้งหรือโลชั่นทั่วไป ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย

หรือบริเวณที่รู้สึกเจ็บจากการกดทับของกางเกงใน กางเกงยีนส์ ทาขา น่อง ได้หมดแม้แต่อวัยวะเพศ อยากขาวผ่องตรงไหน ทาไปให้หมดขอให้มีมากๆไว้ก็พอ

-ผู้ชายใช้ทาได้ไหม...

ตอบ....อยากขาวใสไร้สิว และหน้าอ่อนๆและแข็งแรง ก็ทาและทานไป(ก็แค่ทานวิตามินเอ ธรรมชาติและสารจำเป็นอื่นๆตามข้อมูลเรื่องสารที่มีในน้ำสกัดย่านางขนาด 1 ลิตรและ500ซีซี เพื่อทานและทานั่นแหละ..เด้อ..คะ..รับ ท่าน)ทานแก้ปัญหาอะไรบ้าง อยากให้แฟนหลงไหล ก็ทาไป สาวไหนไม่ชอบแฟนหน้าผ่อง หน้าเด็กบ้าง...หือ

-เป็นสารชนิดเดียวกันกับในขวดใหญ่ 1 ลิตรไหม

ตอบ..ใช่ครับ

(เป็นน้ำสกัดย่านางชนิดเดียวกันกับน้ำสกัดย่านางที่เป็นขวด

ขนาด 1 ลิตรและ 1/2 ลิตร)เพียงแต่เมื่อใช้ขวดสเปรย์หมด ก็ใช้ขวดใหญ่ใส่ลงไปแทน..มีคนถามมาครับ..ก็ตอบไปแล้ว(22/1/2555)..หรือจะให้โก้ๆก็เรียกว่า... ...รีฟีล...คร้า

-หลักการรักษาผิวขาวใส ตึง (ไม่ต้อง เด้งหรอก)

 1.ให้รับประทานด้วยจะได้ทั้งสุขภาพและผิวพรรณ(ด้วยฤทธิ์ของวิตามิน เอ และแทนนินรวมทั้งแร่ธาตุต่างๆจากธรรมชาติ นั่นแหละ)

-การรับประทานอาจใช้ชนิดแคปซูลเพื่อประหยัดก็ได้ จะหามาปั่นทานก็ได้ ขอให้สะอาด (แต่หมอแดงฯบอกว่าชนิดสกัดด้วยน้ำดีกว่าดูดซึมได้เร็วกว่า เพราะไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยสลายในระบบทางเดินอาหาร ดูดซึมตั้งแต่ ปาก คอ กระเพาะอาหาร ถึงลำไส้เล็ก....ลำไส้ใหญ่ก็ยังหลงเหลือ..แก้ริดสีดวงทวารได้ตามข้อมูลเกิน 32 อาการ)

2.ผสมน้ำมัน มะรุม น้ำมันมะพร้าว หรือโลชั่น ทุกครั้งที่ใช้(ยกเว้นหน้ามันและเป็นสิวมาก ให้ดูหน้ามัน สิว ข้างล่าง)

หลักการรักษาผิว 

ห้ามผิวแห้งเกิน 10 นาที (เชื้อ สิว กระจะมาเยือน ผู้เชี่ยวชาญ ท่านว่าอย่างนั้น)

ฉะนั้นใครถูกกับน้ำมันหรือโลชั่นอะไร ก็ว่าไป ลุงไม่ว่า

-แต่ก่อนลุงใช้ผสมกับโลชั่นแตงกวาหน้าร้อนพอไหว หน้าหนาวแขนเป็นขุยเลย เพราะความชุ่มของผิวไม่พอ(ขาดลักษณะการเป็นโพลิเมอร์ที่ดีในหน้าหนาวอากาศแห้ง)..จึงใช้น้ำมันมะรุมและน้ำมันมะพร้าวในสัดส่วน

-น้ำมันมะรุม+ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกรด เอ ในสัดส่วนที่เหมาะสม เป็นซีรั่มบำรุงผิว ขนาด 30 ซีซี ราคา 190 บาท

-น้ำมันมะรุมสกัดเย็นแท้ 100%ร้านรักชีวิต ขนาด 30 ซีซี 350 บาท

....ให้เลือกได้ตามต้องการ ใครใช้อะไรแล้วดีก็ใช้ไป

...ใช้เพียง 1หยดลงในอุ้งมือแล้วกดน้ำสกัดย่านางลงผสม จะเป็นโพลิเมอร์ป้องกันผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระได้อย่างดี และทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยและแก้ปัญหาสิว ฝ้า ได้เป็นอย่างดี (แต่ยังไม่ลงในเวป

ถ้าต้องการให้สั่งเพิ่มเติม

วิธีใช้(หน้า คอ แขน)

1.หลังจากลงน้ำสกัดย่านางอย่างเดียวแล้ว 2 ครั้ง

2.กดน้ำมันมะรุม+น้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะรุมอย่างเดียวลงที่อุ้งมือ1-2หยด..กดน้ำสกัดย่านางลงผสม2-3ครั้งใช้นิ้วคนๆ ใช้ 2 ฝ่ามือลูบเข้าหากันแล้วทาหน้า คอ แขน ให้ทั่ว ไม่ทั่วทำใหม่...ส่องกระจกหน้าจะตึงขึ้นและให้ใช้นิ้วชี้ไล่แก้มขึ้นไปใบหูและดันหนังคอที่ใต้กราม ดันไปทางท้ายทอย(มีเวลาก็ทำบ่อยๆเป็นการต้านแรงโน้มถ่วงของโลก)

3.ส่องกระจกดูว่าหน้าขาวพอไหม๊ ถ้ายังไม่พอใจก็ใช้น้ำสกัดย่านางเพียวๆ (pure..ๆ)ทาซ้ำอีกครั้ง ส่องกระจกดู..จะสว่างตาเลย

4.เวลาจะทาหน้าครั้งที่ 1 ตามข้อ1 นั้นให้สเปรย์น้ำสกัดย่านางใส่ที่ตาได้เลย..ทั้ง 2 ข้าง ตาจะดี(สว่างคาตา)เพราะสารเบต้า แคโรทีน(โปร-วิตามิน เอ)ก็เป็นวิตามินเพื่อตา ขับพิษ ฟื้นฟูเซลล์เนื้อเยื่อภายในตาทั้งหมดด้วย ทานยังแก้ปัญหาตาได้ แล้วใส่ตรงๆจะแก้ได้เต็มที่ ต้อเนื้อจะหาย(ของลุงหายมานานแล้วตามข้อมูลที่มีไว้ก่อนนานแล้ว)

-ใช้ทาผิวหน้า คอ แขน (อย่าหน้าขาวคอดำ ก็แค่นั้นแหละครับที่บอกไว้ บางคนทาทั้งตัว อยากน่องขาวใสก็ทาไปเถอะถ้าไม่กลัวเปลือง)

-เริ่มใช้อาทิตย์แรกให้ทา หน้า คอ แขน 2 ครั้งๆที่3 ให้ผสมโลชั่นที่ใช้อยู่ในอุ้งมือแล้วทาทับและทาน้ำสกัดย่านางอย่างเดียวทาทับอีกครั้งเป็นครั้งที 4 ยิ่งดี ขาวใส สว่าง เห็นๆ(หลังอาบน้ำเช้า-เย็น )โลชั่นบางๆหน่อย มากไปก็อุดตันรูขุมขน

-ทาซ้ำได้ทุกเวลา  แต่ควรล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าก่อน เพราะโลชั่น เหงื่อ อาจสะสมฝุ่นละอองและเชื้อโรคเมื่อถูกความร้อน ความชื้น อุณหภูมิเหมาะสม)ผู้ที่ใช้แป้งพับแป้งฝุน ต้องล้างหน้าด้วยสบู่ หรือเจลล้างหน้าก่อน

-หลัง 1 อาทิตย์..จะทากี่ครั้งต่อวันก็ตามสะดวก อยากผ่องมาก ก็ทาบ่อยๆ (สูตรการรักษาผิวอย่าให้ผิวแห้งเกิน 10 นาที ไม่เช่นนั้น สิว ฝ้า กระ จะมาเยือน ไม่ว่าอายุมากหรือน้อย..)

-ถ้าต้องการลดริ้วรอยให้เร็วให้สเปรย์หน้า 3-4 ครั้งต่อวันได้เลย

-ลุงอนันต์ ได้ทดสอบกับตัวเองจนแน่ใจว่าปลอดภัย ได้ผล ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แพ้ มีแต่ขาวกับเย็น สามารถทาผิวได้ทุกท่าน

หมายเหตุ

-สูตรการลดริ้วรอย และให้หน้าตึง มีหลายสูตร

1.สมาชิกบางท่านใช้ผสมน้ำมันมะรุมอย่างเดียวทับก็แล้วแต่ละคน

น้ำมันมะรุมของร้านรักชีวิต

2.น่ำมันมะรุมหีบเย็น+น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแท้

หน้ามัน+สิวเต็ม

 สมาชิกเก่าแต่หน้าใหม่***********ให้ 10 ดาวเลย

-วันนี้มีสมาชิกที่ผิวหน้าเสียเนื่องจากไปเข้าคลีนิค

ขัดหน้า ยิงเลเซอร์ ครั้งละ 40,000 /4 เดือน หมดไปหลายแสน จนมาพบร้านรักชีวิต ลุงแนะนำให้ใช้น้ำสกัดย่านางและหลังสุดใช้ร่วมกับน้ำมันมะรุมของร้าน ไม่เห็นหน้ากันตั้งแต่น้ำท่วม มาวันนี้ผิวหน้าที่เคยทับด้วยเครื่องสำอางค์ทับอย่างหนาไว้ปิดบังจุดด่างดำ หายไปหมด เห็นแต่หน้าขาวใสจริงๆเพราะคนขาวอยู่แล้วยิ่งผ่องใหญ่ จนลุงทักว่า..คุณอาทำไมผ่องขนาดนั้น ท่านบอกว่า ท่านไปประกาศแถวศิริราชว่า..ร้านรักชีวิต อยู่ตรงข้ามกับบ้านท่านเลย ร้านนี้อาจารย์พี่ผู้หญิงเก่ง และลุงเก่ง...จริงๆไม่ได้เก่งอะไร ....เล้ย....น้ำสกัดย่านางของร้านกับน้ำมันมะรุมต่างหากที่เก่งจริง (ท่านผู้นี้เลิกไปทำหน้าที่คลีนิคเลยตั้งนาน..ทราบเพราะท่านบอกครั้งที่เข้ามาเอาน้ำสกัดย่านางครั้งที่ 2 และเอาน้ำมันมะรุมไปด้วย

-ตอนนี้ท่านกำลังรอน้ำมันมะรุมขนาด 30 ซีซี สกัดเย็นแท้และรักษาอุณหภูมิและและแสงแดด จะออกตัว..เร็วๆนี้ รอข่าวดี ทุกอย่างที่ลุงรับรองต้องดี่ที่สุด เพื่อรักษาเกียรติยศและชื่อเสียงป้าและลุง รวมทั้งของร้านรักชีวิต ด้วยชนิดเดียวกับที่ท่านสุภาพสตรีที่นำไปใช้นั่นแหละแต่จะเก็บรักษาอย่างมิดชิด เพื่อรักษา วิตามิน ซี อี เอ ให้คงอยู่แบบสดๆ เวอร์จิ้นๆ

 

-คลีนิคต้องเข้าตลอด แก้ปัญหาให้ 3-4 เดือนก็ต้องไปอีก 40,000 ๆๆๆๆเพราะผิวมันเป็นจุด กร้าน ดำ ขึ้นอีกหลัง 3 เดือนผ่านไป เป็นวงจร

-หมายเหตุ..ที่ท่านว่าท่านไปประกาศแถวศิริราช ลุงก็ไม่รู้เหมือนกันว่าท่านไปอะไรที่นั่น เพราะบ้านท่านก็อยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับร้านลุงนี่เอง

-ใครรู้ก็บอกลุงด้วย ลุงคงไม่กล้าถามท่านหรอก (และไม่ขอเอ่ยนาม ยกเว้น ท่านจะประกาศอย่างอาจารย์ อมิตา เรื่องรางรางจืดที่ทำให้ท่านมีชีวิตใหม่ แข็งแรง จากที่หมดสภาพต้องคลานขึ้นบันได มีเบอร์ของอาจารย์ อมิตา ในเรื่องน้ำสกัดรางจืดครับ

-นอกจากนี้ยังได้รับข่าวสารจากสมาชิกแจ้งกลับมาเรื่อง ขาว ใส นี้หลายท่าน ทั้งวัยอ่อนๆและวัย..อ่อนน้อย ไม่เอามาลง เพราะของดีมีสมาชิกบอกต่อกันเอง..ปากต่อปาก

-ป้าและลุงถือศีล 5 ครบ...ศีล 8 ขาดอย่างเดียว ทานข้าวในยามวิกาล..ครับ

ถามที่ร้านทำกันกี่คน

-ร้านนี้ทำกันแค่ 2 คนครับ เป็นทุกตำแหน่ง งานบ้าน งานครัว ซื้อขาย ตอบปัญหา ซักผ้า ถูบ้าน ร้าน ล้างรถ ฯลฯ (เอาเด็กมาช่วยก็ไร้ประโยชน์เพราะรู้ไม่ลึกซึ้ง อธิบายสมาชิกไม่ได้ ลูกๆก็ทำงานของเขาไป ...เราสองคนจึงทำต่อไป..เพื่ออุดมการณ์..หวังบุญในภาคหน้า..สมาชิกหน้าร้านขอร้องอย่าหยุด....ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหน ก็ทำให้ลุง..มีกำลังใจ..เอ้า..ไปเรื่อยๆ..วันหน้าต้องดีกว่าวันนี้สิ ถึงจะเรียกว่าพัฒนาการ..แห่งชีวิต..เราและเพื่อนสมาชิก(สมาชิกคือหุ้นส่วนที่ทำให้ร้านยืนยงและมีชื่อเสียง..ฉะนั้นผู้ใช้บริการจึงเสมือน..ญาติมิตรชิดใกล้ ห่วงใยซึ่งกันและกัน)

..ป้าอยากทำ..ลุงก็ต้องทำสิครับ

-ใครอยากสัมผัสกับลุงก็..คลิก ที่ E-mail ได้เลย จำเป็นหรือเร่งด่วนค่อยโทร.ครับ (บ่ายๆได้ครับ คนนอนดึกตื่นสาย)

 ลุง anunttima@hotmail.com

-เมล์ได้ตลอดเวลา(ไฟเขียว)

-081-9761377(โทร.หาขอเป็นช่วงบ่าย)

และ ป้ารินทรา 081-9677304 (ตั้งแต่ 10.00 น.)

ปรับปรุงใหม่เพราะข้อมูลเก่าอาจสับสนจนโทร.มาถามบ่อย(วันตรุษ..จีน22/1/2555)

 ขอให้ทุกท่านโชคดีตลอดปี 2555(๕๕๕๕๕๕๕๕๕ตลอดกาล)

คำถามอื่น

ถาม-น้ำสกัดย่านางทานร่วมกับพวกชาชงได้ไหม

ตอบ-ได้ครับเทผสมลงในอาหารได้ทุกอย่าง ชา น้ำผลไม้ ฯลฯ วิตามินและสารต่างๆไม่สุญหายเพราะทนความร้อนได้

(ลุงต้มเห็ดหลินจืออบแห้งลุงตั้งไฟ 280 องศา C 15 นาที ค่อยมาปรับเป็น 120-150 อีก 40 นาที แต่ลุงต้มเต็มโดสสูงเลยนะ ครึ่งห่อเลย(15 กรัม) 1 ห่อมี 30 กรัม 110 บาท น้ำ 5 ลิตร จะเหลือ 2 ลิตร

เย็นแล้วแบ่งทาน 2 วันก็ได้ ทานต้องทานแบบเข้มข้น (ตับแข็งระแรกให้ทานตัวนี้ทั้งวันเลย 2 ลิตร ไม่พอเอากากที่เหลือต้มอีกสัก 1 ลิตร ต้มให้เดือดพล่าน 10 นาที พอ ทานได้เลย..แต่ระวังลิ้นพองก็แล้วกัน)-จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นใน 2 วัน

-แล้วแบบต้มขมไหม

-ขมนิดหน่อยจากสารแทนนิน(หวานเป็นลม ขมเป็นยา)